Cặp đôi may mắn nhất năm, rước dâu chung với đoàn xe diễu hành U23 Việt Nam

0
1120

Đôi bạn trẻ này ngày hôm nay cũng có 1 đám cưới đáng nhớ nhất. Vừa vui chuyện gia đình vừa được ăn mừng cùng cả nước đó là chia sẻ bạn Nguyễn Gia Chính về rước dâu cùng đoàn xe diễu hành u23 Việt Nam.


VIDEO

Đoàn rước dâu Lào Cai dừng giữa đường chào đón U23 Việt Nam về nước

Sau hành trình kỳ diệu, lập lên hàng loạt kỳ tích tại giải U23 châu Á năm 2018, đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà trong sự chào đón tưng bừng của hàng triệu người hâm mộ.

Đúng 13 giờ, chuyên cơ chở các cầu thủ U23 Việt Nam hạ cánh, thế nhưng từ trước đó nhiều tiếng đồng hồ, người hâm mộ đã tụ họp đông đúc tại sân bay Nội Bài với cờ đỏ sao vàng rợp trời để đón “người hùng” trở về.

doan ruoc dau lao cai dung giua duong chao don u23 viet nam ve nuoc hinh anh 1

Cặp đôi cô dâu – chú rể rạng rỡ đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về

Gây ấn tượng hơn cả trong dàn người hâm mộ là một cặp đôi cô dâu – chú rể, đứng ven đường, vẫy cờ chào đón U23 Việt Nam. Được biết cặp đôi tên Mạnh Thắng – Thu Thủy, đang rước dâu từ Hưng Yên về Lào Cai.

Bắt gặp cảnh tượng người hâm mộ tụ họp đông đúc để đón những “chân sút vàng” trở về, cặp đôi quyết định dừng xe để đón cầu thủ.

doan ruoc dau lao cai dung giua duong chao don u23 viet nam ve nuoc hinh anh 2

Nhiệt tình như hàng triệu người hâm mộ khác
“Thật may mắn khi xe dâu đến đây đúng lúc máy bay chở U23 Việt Nam hạ cánh. Hai gia đình đã chọn giờ đẹp để đưa đón dâu nhưng đến giờ này thì không quan trọng nữa rồi. Có lỡ giờ đẹp cũng chẳng sao cả”, chú rể Mạnh Thắng chia sẻ.

Được biết, cặp đôi Mạnh Thắng – Thu Thủy tổ chức lễ cưới vào ngày 27/1. Và trong ngày trọng đại nhất cuộc đời, họ vẫn mở ti vi đón xem trận chung kết của U23 Việt Nam như thường.

doan ruoc dau lao cai dung giua duong chao don u23 viet nam ve nuoc hinh anh 3

Bất chấp sẽ lỡ giờ đẹp rước dâu, vẫn dừng lại chờ đón các cầu thủ

doan ruoc dau lao cai dung giua duong chao don u23 viet nam ve nuoc hinh anh 4

Ngay cả cô dâu cũng mê bóng đá không kém chú rể

doan ruoc dau lao cai dung giua duong chao don u23 viet nam ve nuoc hinh anh 5

Các cầu thủ U23 hẳn rất ấm lòng khi thấy cảnh này.

Đánh giá của bạn