Clip: Phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

0
3409

Chiều 12/3, phần sai phép ở ngôi biệt thự của gia đình nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa đã bị tháo dỡ.

Clip: Phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

Ông Nguyễn Thanh Hóa tham gia đường dây đánh bạc nghìn tỷ thế nào?

Chân dung “ông trùm” Phan Sào Nam trong vụ cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa bị bắt
Cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hoá có thể đối diện mức án tới 10 năm tù

Lãnh đạo UBND phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận, từ 14h chiều 12/3, lực lượng chức năng của phường đã có mặt và đang tiến hành phá dỡ phần sai phạm ở căn biệt thự của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa.

Phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

Clip: Phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa - Ảnh 2.

Theo vị đại diện phường, phần vi phạm trật tự xây dựng ở căn biệt thự của gia đình ông Hóa gồm 3 bức tường trang trí làm giàn hoa phía sân chơi của tầng 5 cao 2,7m, dài 18m.
Công trình của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa do chủ đầu tư tự nguyện tháo dỡ và phường hỗ trợ tháo dỡ.
“Trước đây gia đình có đơn xin tự giác tháo dỡ công trình vi phạm nhưng do một số vấn đề nên giờ mới thực hiện. Phường có trách nhiệm hỗ trợ cho gia đình về vấn đề tháo dỡ này”, đại diện thanh tra xây dựng phường Trung Văn nói.

Clip: Phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa - Ảnh 4.Cũng theo vị đại diện của phường Trung Văn, căn biệt thự này có sổ đỏ đứng tên vợ ông Hóa là bà Nguyễn Bích Hồng. Sau khi xây thô xong, gia đình ông Hóa, bà Hồng đã cho ông C. thuê lại để hoàn thiện và phát sinh phần vi phạm.

Ghi nhận của PV vào lúc 14h50 phút, một số công nhân đang sử dụng các máy khoan, phá bê tông tiến hành phá dỡ các bức tường trên.

Clip: Phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa - Ảnh 6.
15h20,việc tháo dỡ vẫn đang được tích cực thực hiện với khoảng 3 công nhân tiến hành khoan, đục các phần của bức tường phía trước mặt nhà. Tuy nhiên, do không có bạt che chắn nên nhiều phần vữa, gạch của bức tường rơi xuống dưới, văng ra đường, khá nguy hiểm.

16h20, một số đại diện của UBND phường Trung Văn có mặt và đề nghị thanh tra xây dựng có trách nhiệm đôn đốc gia đình tháo dỡ nhanh phần vi phạm, đảm bảo an toàn, tránh rơi các gạch, vữa vỡ gây nguy hiểm.

Một số người dân sống xung quanh cho biết, ngôi biệt thự này đã được xây dựng trong thời gian khá lâu nhưng vẫn chưa xong.
Theo ghi nhận, căn biệt thự của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa đang trong quá trình hoàn thiện, xây dựng ở tại vị trí BT1, nằm trong khu biệt thự liền kề C37, phía sau chung Cư HH2 Bắc Hà thuộc khu đô thị Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Việc phá dỡ sẽ tiếp tục được diễn ra trong ngày mai.

Clip: Phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa - Ảnh 7.

Phần vi phạm của căn biệt thự bị tháo dỡ sau gần 1 ngày ông Nguyễn Thanh Hoá bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Tổ chức đánh bạc”.

Theo http://soha.vn/dang-pha-do-biet-thu-sai-phep-cua-cuc-cuc-truong-nguyen-thanh-hoa-2018031215060493.htm

Đánh giá của bạn