Người nhà cầu thủ U23 Việt Nam sẽ được đài thọ sang Trung Quốc xem chung kết

0
525

Để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 02 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc.

Người nhà cầu thủ U23 Việt Nam sẽ được đài thọ sang Trung Quốc xem chung kết - Ảnh 1

Mẹ của Hà Đức Chinh (trái) sẽ được sang Trung Quốc theo dõi con trai đá trận Chung kết U23 châu Á. (Trong ảnh: Phóng viên Trung Kiên tường thuật không khí từ gia đình của cầu thủ Hà Đức Chinh).

Hòa cùng cảm xúc thăng hoa của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trước kỳ tích lịch sử của đội tuyển U23 quốc gia Việt Nam lần đầu tiên thi đấu tại trận chung kết Cúp Châu Á (AFC Cup), từ ngày 26-28/1/2018, Vietnam Airlines sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 02 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc, bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa.

Đồng thời, để phục vụ hàng triệu cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, Vietnam Airlines lên kế hoạch tăng 02 chuyến bay trong ngày 27/01/2018 từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến/đi từ Thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc sau khi hoàn tất thủ tục xin phép nhà chức trách hàng không. Hãng cũng bố trí xe đưa đón miễn phí các cổ động viên đến cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay, cách thành phố Thường Châu hơn 20 km đến Sân vận động Olympic Thường Châu.

Theo http://infonet.vn/nguoi-nha-cau-thu-u23-viet-nam-se-duoc-dai-tho-sang-trung-quoc-xem-chung-ket-post252416.info

Đánh giá của bạn