Nhìn Vợ mà Tôi đau nghẹn lòng lắm !! Vợ Tôi còn đang mang bầu hơn 7 tháng , chẳng thiết tha gì ăn uống!!!

0
4117

Nhìn Vợ mà Tôi đau nghẹn lòng lắm !! Vợ Tôi còn đang mang bầu hơn 7 tháng , chẳng thiết tha gì ăn uống!!!+

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngủ, mọi người đang ngồi và cận cảnh

Kể từ hôm xảy ra chuyện thì cả gia đình tôi chẳng ngày nào hết lo nghĩ.

Đêm ngày 23/11 hơn 12h đêm GĐ Vợ Tôi đã bị trộm lẻn vào nhà trộm số tiền gần 10tr đồng( trước đó 2 tuần gđ cũng đã bị trộm hơn 20tr) nhưng lần này khi mới chỉ chuồn tiền qua cho 1 tên khác đi xe máy ở ngoài thì Bố tôi đã phát hiện và đánh nó bị thương cx khá nghiêm trọn tuy nhiên không phải lõm sọ não như là báo chí đưa tin!!

Khổ lắm khi mà thằng trộm này mới 15 tuổi và lại là người cùng làng 🙂 . Rồi bên nhà đó cũng như báo chí họ luôn nói rằng tại sao lại dã man đánh đập dù nó chỉ 15 Tuổi. Trong lúc đêm tối như vậy trong nhà chỉ có Duy nhất Bố tôi là ng đàn ông(anh trai hôm đấy vắng nhà) và còn Mẹ Tôi, chị dâu, 1 bé 2 tháng tuổi,1 bé mầm non và 1 bé cấp 1 , trong lúc này nếu bạn là người đàn ông duy nhất trong nhà bạn sẽ làm gì??????

Bố tôi bất ngờ đánh nó , n k kịp phản ứng . tất cả diễn ra trong bóng tối,và chẳng nhẽ khi trộm nó vào nhà mình còn hỏi nó nhiêu tuổi hay cầm theo hung khí gì không sao????

Tại Sao Điều 104 & 105 Bộ Luật Hình Sự không đề thêm mục phân biệt giữa trộm và người ???

… Và Công an k có quyền khám xét nhà dân k có lệnh khán xét nói chi đến THẰNG TRỘM cặn bã của XH trà trộm vào nhà người khác đêm hôm!!!!

Cho đến lúc sau khi bật đèn thì mới phát hiện nó và GĐ tôi đã lập tức trình báo lên CAP và Gọi Cứ Thương đưa đi cấp cứu.

Theo mọi người Bố Tôi phòng vệ chính đáng hay là cố tình đánh người gây thương tích ạ ??????

HIỆN TẠI thằng trộm đang hồi phục sức khoẻ tại viện 19-8

Còn Bố Tôi bị giam giữ đã gần 10 ngày. Hôm qua là ngày bố tôi về dựng lại hiện trường mà ai là người cầm nổi nước mắt khi mà 2 tay bố bị còng nhưng là 1 tội phạm nguy hiểm vậy!!!!

Chẳng biết pháp luật sẽ xử lý thế nào nhưng nếu bố tôi phải đi tù thì thật là quá oan uổng!!!

Từ hôm chuyển xảy ra đã đảo lộn toàn bộ cuộc sống của GĐ Tôi . Mẹ gầy rạc người chẳng thiết tha gì nữa, anh chị chạy đôn chạy đáo lo công việc, chưa kể đến chị tôi còn đang nuôi cháu 2 tháng tuổi!! Ngày này qua ngày khác là nỗi lo đêm k yên giấc!!!

15 Tuổi đã thế này lớn lên sẽ thế nào????

Có gan ăn trộm có gan chịu đòn !!!

.. Tôi mong rằng báo chí đừng vì những nút like rẻ tiền mà rêu rao láo!!!

Các Bạn hãy đặt mình vào vị trí gia đình tôi thì mới hiểu được, đến lúc trộm nó vào nó có ý định giết chết cả gia đình mình thì mới hiểu được nó thế nào!!!!!!

Nguồn https://www.facebook.com/QuyenHoang0110/posts/1742802649362292

Đánh giá của bạn