VietjetAir xin lỗi U23 Việt Nam và người hâm mộ

0
2417

Sau hàng loạt hình ảnh không được đẹp mắt của một số diễn viên tham gia tiết mục múa trên chuyến bay trở về của đội U23 Việt Nam, VietjetAir đã có lời xin lỗi U23 Việt Nam và người hâm mộ.

Kết quả hình ảnh cho VietjetAir xin lỗi U23 Việt Nam

Trên chuyến bay đón đoàn bóng đá U23 Việt Nam từ Trung Quốc về nước, một diễn viên tham gia tiết mục múa đã tự ý rời vị trí quy định đến xin chữ ký của HLV và cầu thủ U23 Việt Nam.
Hình ảnh có liên quan

Sự việc này càng đáng tiếc hơn khi bị một số người trên chuyến bay chụp hình bằng điện thoại di động và đưa lên mạng xã hội. Hình ảnh thuộc phạm vi của không gian múa trước đó nhưng khi diễn viên tự ý xin chữ ký và bị chụp hình đưa lên mạng xã hội, sự việc đã đi quá đà, tạo bức xúc cho nhiều người.

Kết quả hình ảnh cho VietjetAir xin lỗi U23 Việt Nam

Dù những lý do vừa nêu, xuất phát từ hành vi bột phát của cá nhân, Ban lãnh đạo VietjetAir cũng thấy rất lấy làm đáng tiếc và day dứt. Ban lãnh đạo VietjetAir xin nghiêm khắc kiểm điểm, chân thành nhận lỗi cùng đoàn Bóng đá U23 Việt Nam cùng quý vị và các bạn.

VietjetAir rất mong các cơ quan báo chí không sử dụng những hình ảnh đã nêu và không mở rộng thông tin này trên báo chí.

Kết quả hình ảnh cho VietjetAir xin lỗi U23 Việt Nam

Trước đó, các hình ảnh từ chuyến bay trên được đăng tải trên báo chí và mạng xã hội, khiến dư luận bức xúc. Trên chuyến bay đó, có 8 cô gái mặc trang phục “thiếu vải” chụp ảnh cùng huấn luận viên và một số cầu thủ với tư thế thiếu nghiêm túc và trang phục mát mẻ.

Kết quả hình ảnh cho VietjetAir xin lỗi U23 Việt Nam

Nhiều người bày tỏ quan điểm cá nhân trên facebook, trong đó có các ngôi sao làng giải trí Việt cho rằng, các hình ảnh xuất hiện trên chuyến bay đặc biệt, trong một ngày đặc biệt là thiếu tôn trọng công chúng, thậm chí làm ảnh hướng đến tình cảm người hâm mộ dành cho đội tuyển U23.

Theo https://laodong.vn/xa-hoi/vietjetair-xin-loi-u23-viet-nam-va-nguoi-ham-mo-588909.ldo

Đánh giá của bạn